Chính Sách Vận Chuyển Tại Đơn Vị Đá Đại Việt

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi mua sắm tại Đá Đại Việt và đảm bảo sản phẩm nguyên vẹn đến tận tay khách hàng, chúng tôi có các quy định về vận chuyển hàng hóa và giao nhận sau đây:

Phạm vi áp dụng:

Đối tượng áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm đá mỹ nghệ như : mộ đá, lăng mộ đá, lăng thờ, tượng đá, con giống đá, công trình kiến trúc đá, đồ thờ bằng đá, lan can đá, chậu đá, trụ đá, đài phun nước …

Khu vực áp dụng:

Đá Đại Việt có chính sách vận chuyển hàng vô cùng linh hoạt, chính sách vận chuyển của chúng tôi sẽ luôn luôn miễn phí trên toàn quốc. Đem lại sự an tâm, hài lòng cho quý khách hàng khi đến mua sản phẩm của chúng tôi.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ tùy thuộc vào khoảng cách từ xưởng tới địa chỉ của khách hàng:

  • Nếu phạm vi trong vòng 100km sẽ mất khoảng 2-3 ngày.
  • Phạm vi từ 100-200km sẽ mất khoảng 5-7 ngày giao hàng.
  • Nếu khoảng cách xa hơn, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để thỏa thuận về thời gian cụ thể.

Trước khi vận chuyển đi, chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận lại địa điểm chính xác và hẹn thời gian giao hàng. Thời gian giao hàng từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

Ngoài ra, trong một số trường hợp bất khả kháng, ảnh hưởng tới việc giao nhận hàng hóa, chúng tôi sẽ liên hệ trước để thông báo và hẹn lại thời gian với khách hàng.

Quyền và nghĩa vụ của các bên

Quyền và nghĩa vụ của khách hàng:

  • Khi mua hàng, quý khách vui lòng cung cấp thông tin giao hàng chi tiết và chính xác ( số nhà, tên đường, phố, làng xóm,…) để tạo điều kiện thuận lợi cho bộ phận vận chuyển của chúng tôi tìm kiếm.
  • Khi sản phẩm được giao đến, khách hàng hãy kiểm tra thật kỹ.
  • Sau khi kiểm tra, quý khách sẽ ký xác nhận vào biên bản bàn giao.

Quyền và nghĩa vụ của Đá Đại Việt : 

  • Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển sản phẩm đến tận nơi mà khách hàng đã cung cấp từ trước theo đúng thời gian đã hẹn trước.
  • Đảm bảo sản phẩm mang đến còn nguyên vẹn, đúng mẫu mã, số lượng. Nếu như sản phẩm bị trầy xước trong quá trình vận chuyển, phía công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, hai bên sẽ thực hiện theo hợp đồng hoặc thỏa thuận về việc chỉnh sửa, bồi thường,…
  • Cung cấp đầy đủ giấy tờ khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng và nhận lại giấy xác nhận đã ký nhận hàng từ phía khách hàng.

 Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: